งานก่อสร้าง และฐานขุดเจาะน้ำมัน

งานก่อสร้าง 

Zep มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, หล่อลื่นและดูแลเครื่องจักรที่ใช้ในการก่อสร้าง ซึ่งจะช่วยให้งานก่อสร้างเป็นไปโดยสะดวกรวดเร็วและไม่มีอุปสรรค  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาที่มักเกิดขึ้นในขั้นตอนการก่อสร้าง เช่น น้ำยากัดสนิม เคลือบสนิม ผลิตภัณฑ์ซ่อมอุดรอยรั่ว อีพ๊อกซี่และกาว เพื่อให้บริษัทรับเหมาสามารถส่งมอบงานได้อย่างเรียบร้อยภายในเวลาที่กำหนด

กลุ่มลูกค้าหลัก 

หน่วยงานแขวงการทาง สำนักทางหลวงพิเศษ สำนักงานบำรุงทาง ผู้รับเหมาก่อสร้าง


หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

กัดสนิม เคลือบป้องกันสนิม:  ในการก่อสร้างที่ยาวนาน อาจทำให้งานเกิดสนิมก่อนที่ผู้รับเหมาจะทำการส่งงาน Zep มีน้ำยากัดสนิม, เคลือบป้องกันสนิมและแปรสภาพสนิมเป็นสีรองพื้น  เพื่อให้งานของท่านมีสภาพสมบูรณ์ยาวนานเกินระยะเวลารับประกันผลงานของผู้รับเหมา

หล่อลื่นและแทรกซึม: เรามีผลิตภัณฑ์ในงานหล่อลื่นทั้งหลากหลายรูปแบบ ทั้งจารบี สเปรย์ เเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะอย่าง เพื่อให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและเต็มประสิทธิภาพ

น้ำยาแปรรูปโลหะ: น้ำยาตัด-เจาะเหล็ก, น้ำยาหล่อเย็น, น้ำยาต๊าปเกลียว และน้ำยาแปรรูปโลหะทุกประเภท

น้ำยาล้างอะไหล่และชิ้นส่วนเครื่องจักร: มีทั้งน้ำยาที่เป็น solvent base และ water base สำหรับการล้างอะไหล่แบบดั้งเดิม หรือสำหรับการล้างแบบใหม่และรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ล้างชิ้นส่วนอะไหล่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

น้ำยาล้างและป้องกันการติดของยางมะตอย: Zepมีผลิตภัณฑ์ล้างยางมะตอย และผลิตภัณฑ์ทาเพื่อป้องกันการติดของยางมะตอยตามเครื่องมือและรถปูโดยไม่ทำลายส่วนผสมของยางมะตอย ซึ่งได้รับการยอมรับโดยแผนกยานพาหนะของหลายรัฐในสหรัฐอเมริกา

น้ำยาล้างคอนกรีต: Zepมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ทำให้งานทำความสะอาดคอนกรีตในรถผสมเป็นงานง่าย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทั้งเครื่องจักรและคนงานของคุณ

อีพ็อกซี่กาว: สำหรับงานซ่อมแซมการรั่วซึม งานท่อประปา, การรั่วซึมของสระน้ำ แท็งค์น้ำ, ซ่อมกระเบื้องในสระว่ายน้ำ ป้องกันการรั่วซึมของหลังคาดาดฟ้า รอยแยกตามวงกบ ประตู สเปรย์กาวแรงดึงสูงติดทุกพื้นผิว


ลูกค้าของเรา

ผู้รับเหมาก่อสร้าง: อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด, ช.การช่าง จำกัด (มหาชน), บวิค-ไทย จำกัด, กิจการร่วมค้า โอบายาชิ-เนาวรัตน์, ชิโน-ไทย เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด(มหาชน), วิจิตรภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด, ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

หน่วยงานเกี่ยวกับการก่อสร้าง: กองทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง, แขวงการทางจังหวัดต่างๆ, สำนักบำรุงทางจังหวัดต่างๆ, สำนักงานทางหลวงจังหวัดต่างๆ

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดูโบรชัวร์ของเราทั้งหมด