สถานศึกษา

สถานศึกษา 

เราเข้าใจความจำเป็นของสถานศึกษาที่ต้องการให้สถานที่สะอาด ปลอดภัยและปลอดเชื้อ โดยประหยัดค่าบำรุงรักษา ดังนั้น โปรดักส์กรีนลิงค์ Green Link ถูกออกแบบมาเพื่อให้สถานศึกษาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในงบประมาณจำกัด


กลุ่มลูกค้าหลัก

สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียนอนุบาล โรงเรียนประถมและมัธยมศึกษา  โรงเรียนเทคนิคต่างๆ มหาวิทยาลัย ศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ


หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ทำความสะอาดมือ: เครื่องจ่ายสบู่เหลวหลายประเภทเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประหยัดในการกด และมีน้ำยาล้างมือทั้งแบบประหยัดเพื่อทำความสะอาดทั่วไป, แบบโฟม, ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและถนอมผิวอ่อนบางของเด็ก

ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออาคารสถานที่: น้ำยาทำความสะอาดทั่วไป, ขจัดไขมัน, ห้องน้ำ และกระจก เรามีทั้งน้ำยาฆ่าเชื้อที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ, แอมโมเนียมคลอไรด์ และไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์, น้ำยาดับกลิ่น และอื่นๆ

ทำความสะอาดพื้น: น้ำยาสำหรับทำความสะอาดพื้นทุกประเภท เพื่อความทนทานและลดการดูแลรักษา มีทั้งแบบที่เหมาะกับเครื่องสเปรย์บัฟ และม๊อบถูพื้น ทั้งงานทำความสะอาด ขัดเงา ลอกแวกซ์

ขจัดและควบคุมกลิ่น: น้ำยาดับกลิ่นในอากาศ, สเปรย์ปรับอากาศพร้อมฆ่าเชื้อ, อุปกรณ์ดับกลิ่นในห้องน้ำ, น้ำยาดับกลิ่นขยะและน้ำเสีย

บำรุงรักษาดูแลอาคารสถานที่: น้ำยาลอกสีสเปรย์ รอยหมึก สีน้ำมัน กาว คราบหมากฝรั่ง ลิปสติก คราบกาแฟ น้ำยาขัดโลหะ ทองเหลือง ไปจนถึงน้ำยาฆ่าแมลงหลายชนิด เพื่อป้องกันการแพร่ของโรคที่อาจเกิดขึ้นในสถานศึกษา


ลูกค้าของเราโรงเรียน: โรงเรียนสาธิตจุฬา อัสสัมชัญ โยธินบูรณะ อำนวยศิลป์ สุรศักดิ์มนตรี เทพศิรินทร์ อนุบาลดอนเมืองบริรักษ์ โรงเรียนเตรียมทหาร โรงเรียนนานาชาติ แพน-เอเชีย โรงเรียนเสนาธิการทหารบก

หน่วยงานราชการที่เกี่ยวกับการศึกษา: สำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ, สำนักการศึกษา

มหาวิทยาลัย: มหาวิทยาลัยมหิดล, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, หอการค้าไทย, ธรรมศาสตร์, ศิลปากร, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ม.ขอนแก่น

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดูโบรชัวร์ของเราทั้งหมด