ยานพาหนะและขนส่งมวลชน

ยานพาหนะและขนส่งมวลชน 

เรามีผลิตภัณฑ์แผนกดูแลยานพาหนะโดยเฉพาะ และทำให้การทำความสะอาดของท่านสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น  โดยช่วยลดค่าใช้จ่ายตลอดขั้นตอนการทำความสะอาดและดูแลรักษายานพาหนะของท่าน


กลุ่มลูกค้าหลัก

ล้างรถยนต์  รถบรรทุก  รถที่ใช้ในงานก่อสร้าง รถไฟฟ้า BTS, MRT เครื่องบิน เรือโดยสาร เรือรบ


หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ล้างและดูแลรักษารถยนต์: ผลิตภัณฑ์เพื่อธุรกิจล้างรถครบทุกขั้นตอน ทั้งการล้างแบบใช้สายฉีดและในอุโมงค์ล้างรถ  เรามีผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนที่คุณต้องการ จากน้ำยาทำความสะอาดก่อนล้าง(Pre-soaks), น้ำซักแห้ง(Drying Agents), ขัดเงา จนถึงงานล้างล้อรถ

ล้างรถบรรทุก: ผลิตภัณฑ์สำหรับงานความสะอาดหนัก เช่น การล้างรถบรรทุกและเครื่องจักร เราเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับเครื่องล้างความดันหรือแบบใช้แปรงล้างปกติ

ล้างเครื่องบิน:  ผลิตภัณฑ์เฉพาะในการทำความสะอาดเครื่องบินที่ผ่านและเกินมาตรฐานของกระทรวงกลาโหมของประเทศสหรัฐอเมริกาและโรงงานผู้ผลิตเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

น้ำยาล้างและป้องกันการติดของยางมะตอย: ผลิตภัณฑ์ล้างยางมะตอย และผลิตภัณฑ์ทาเพื่อป้องกันการติดของยางมะตอยตามเครื่องมือและรถปูโดยไม่ทำลายส่วนผสมของยางมะตอย ซึ่งได้รับการยอมรับโดยแผนกยานพาหนะของหลายรัฐในสหรัฐอเมริกา

น้ำยาล้างคอนกรีต:  ผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ทำให้งานทำความสะอาดคอนกรีตในรถผสมเป็นงานง่าย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทั้งเครื่องจักรและคนงานของคุณ


ลูกค้าของเรา

รถยนต์: วอลโว ทรัคส์ แอนด์ บัส, สยามมิชลิน จำกัด

เครื่องบิน: ท่าอากาศยานไทย จำกัด(มหาชน), สนามบินสุวรรณภูมิ, Triumph aviation service Asia, โอเรียนไทย แอร์ไลน์ จำกัด, กรมการขนส่งทางอากาศ,

เรือ: การท่าเรือแห่งประเทศไทย, แผนกเรือยนต์หลวง

ขนส่งมวลชนอื่นๆ: รถไฟฟ้า กรุงเทพ จำกัด, ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดูโบรชัวร์ของเราทั้งหมด