อุตสาหกรรมอาหาร

อุตสาหกรรมอาหาร 

Zep มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับทุกขั้นตอนของการผลิตอาหารเพื่อทำให้การผลิตดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และสะอาดเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ  เราเสนอน้ำยาล้างทั้งในระบบเปิดและระบบปิด, น้ำยาฆ่าเชื้อแบบสัมผัสอาหารทั้งโดยตรงและโดยอ้อม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป  ผลิตภัณฑ์ Zep ได้รับการสนับสนุนโดย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร เพื่อรับประกันความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์


กลุ่มลูกค้าหลัก

โรงงานผลิตเนื้อ โรงงานผลิตอาหารสดและแปรรูป อาหารทะเล เบเกอรี่ เครื่องดื่ม  ร้านอาหาร ซูเปอร์มาเก็ต


หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

งานฆ่าเชื้อสำหรับอาหาร: Zep มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ช่วยฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่เกิดจากการสัมผัสโดยตรงระหว่างอาหาร, อุปกรณ์และอาคารสถานที่   ผลิตภัณฑ์ Zepได้รับการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้ทันการพัฒนาของเชื้อจุลินทรีย์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

น้ำยาทำความสะอาดแบบโฟมหนาแน่น: น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องจักรถูกออกแบบให้มีความหนาแน่นของโฟมที่พอเหมาะเพื่อเพิ่มเวลาในการสัมผัสเชื้อโรค  ได้รับการออกแบบจากนักเคมีเพื่อให้น้ำยามีประสิทธิภาพสูงสุด

น้ำยาทำความสะอาดแบบโฟมน้อย: เหมาะสำหรับการใช้งานในระบบปิดหรืองานที่ไม่เหมาะกับการใช้น้ำยาแบบโฟม  มีน้ำยาหลายรูปแบบที่เหมาะต่อการใช้งานเฉพาะอย่าง

น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรด: ช่วยในงานสกปรกมาก (Heavy Duty) มีทั้งแบบโฟมน้อยและโฟมหนาแน่น

งานหล่อลื่นสำหรับอาหาร: จารบี, งานหล่อลื่น ป้องกันสนิม, งานถอดแบบพิมพ์และป้องกันการเกาะติดที่ใช้เฉพาะในอุตสาหกรรมอาหารที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

สบู่เหลวและเครื่องจ่าย:  Zep มีเครื่องจ่ายสบู่เหลวหลายประเภทเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประหยัดในการกด ทั้งมีแบบฆ่าจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่ใช้กับงานสัมผัสอาหารโดยตรง  เพื่อลดการการแพร่เชื้อแบคทีเรียเนื่องมาจากการกดสบู่เหลวล้างมือสู่อาหารในขั้นตอนการผลิต

งานแม่บ้านและงานซ่อมบำรุงทั่วไป: นอกจากน้ำยาที่ใช้กับงานสัมผัสอาหาร  Zep มีผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนในงานแม่บ้านและงานซ่อมบำรุงอาคารสถานที่  เช่น น้ำยาทำความสะอาดและรักษาพื้นและพื้นผิวต่างๆ งานฆ่าเชื้อบนพื้นผิวและในอากาศ งานควบคุมกลิ่น  น้ำยาฆ่าแมลง และอื่นๆ


ลูกค้าของเรา

อาหาร: ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) , เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), ซีพี-เมจิ จำกัด, ซีพีอุตสาหกรรมและบรรจุภัณฑ, ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, เสริมสุข จำกัด (มหาชน), ดัชมิลล์ จำกัด

ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน), น้ำตาลมิตรผล จำกัด, น้ำมันพืชไทย จำกัด(มหาชน) โรงสีข้าว สวนดุสิต, โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา(โรงเนยแข็ง, นมผง, น้ำดื่ม), สถาบันโภชนาการ ม.มหิดลม Phillip Foods Asia Co.,Ltd, นีโอ ฟู๊ดส์ ซัพพลาย จำกัด, แพ็คฟู้ด จำกัด(มหาชน), โรงแรมผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด

ยา: เกร๊ทเตอร์ฟาร์ม่า จำกัด, บูรพาโอสถ จำกัด, รอยัล ฟาร์ม่า แอนด์ เคมิคอล จำกัด

ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดูโบรชัวร์ของเราทั้งหมด